Sữa dinh dưỡng y dược K2 D3 Pedia

Sữa dinh dưỡng y dược K2 D3 Pedia

Sữa dinh dưỡng y dược K2 D3 Pedia

Giành cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi
  • 485.000đ
  • - +
  • 1573
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì thời kỳ đầu đời sẽ là giai đoạn vàng để bé có thể phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Vì vậy việc đảm bảo cho bé một chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng giai đoạn là điều hết sức cần thiết và quan trọng mà các bà mẹ cần hết sức lưu tâm. Với giai đoạn này việc phát triển ổn định về trí tuệ, cân nặng, chiều cao và cảm xúc là những điều tuyệt vời nhất mà mẹ có thể dành cho trẻ.

Giai đoạn 1 – 10 tuổi là khoảng thời gian tối ưu nhất để bé hoàn thiện trí não do vậy bạn cần bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của bé. Đặc biệt là DHA, Lutein, Vitamin E tự nhiên, cùng với chất xơ FOS và dưỡng chất HMO … sẽ là những dưỡng chất đặc biệt quan trọng với bé. Hãy bổ sung cho thực đơn bữa ăn hàng ngày của bé đảm bảo cân bằng giữa các hàm lượng tinh bột, đạm, chất béo không dầu cọ giúp mềm phân và vitamin hay khoáng chất cùng với đó là 3 ly sữa mỗi ngày.

Sữa Dinh Dưỡng Y Dược K2-D3 PEDIA dành cho trẻ từ 1 -10 tuổi với những thành phần nổi trội DHA, ARA, Omega 3, Omega 6, taurine, choline, lutein, kẽm, đồng, mangan, kali, canxi, phốt pho, vitamin D, A, D3, B, C, vitamin E tự nhiên Vitamin B1, B6 giúp trí óc minh mẫn, tăng khả năng tập trung. vitamin A, vitamin D giúp phát triển não bộ một cách toàn diện, tăng cường khả năng ghi nhớ và sự tập trung cho trẻ .

Sữa Dinh Dưỡng Y Dược K2 – D3 PEDIA dành cho trẻ từ 1 -10 tuổi bổ sung 24000 IgG kháng thể tự nhiên giup tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho trẻ, giúp bé phòng chống được nhiều loại bệnh tật. Củng cố hệ vi sinh đường ruột nhờ lượng lớn lợi khuẩn, đồng thời tăng cường khả năng hấp thụ cho trẻ

Sữa Dinh Dưỡng Y Dược K2 – D3 PEDIA dành cho trẻ từ 1 -10 tuổi bổ sung yến sào tự nhiên và bột Óc chó giúp phục hồi sức khỏe và tăng khả năng ghi nhớ ở trẻ em. Các mẹ có biết ? Một trong những loại vi chất rất khó kiếm đó là Axit Neuraminic. Đây là một loại axit vô cùng quý giá cho sự phát triển trí não ở trẻ em. Đặc biệt trong thành phần yến sào và óc chó có các nguyên tố vi lượng như: Mn, Cu, Br, Zn… Các nguyên tố này rất cần thiết trong quá trình phát triển trí não của trẻ. giúp cho đầu óc trẻ luôn hoạt bát, trí nhớ phát triển tốt

Bổ sung thành phần Aquamin F Giàu canxi giúp phát triển chiều cao tối ưu cho trẻ

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline