Sữa K2-D3 Sure Gold

Sữa K2-D3 Sure Gold

Sữa K2-D3 Sure Gold

Sữa K2-D3 Gold Sure giúp tăng cường sức khỏe người trung niên, người già cực kỳ hiệu quả
  • 580.000đ
  • - +
  • 1252
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Người trung niên và cao tuổi thường ăn không ngon miệng, dẫn đến thiếu các vi chất cần thiết để nuôi dưỡng cơ thể. Bổ sung dưỡng chất từ thực phẩm chức năng, nhất là sữa, được xem là giải pháp quan trọng và hợp lý nhằm đảm bảo người già luôn có được sức khỏe dẻo dai.

Sữa K2-D3 Gold Sure là dòng sản phẩm rất giàu canxi, đạm và chứa nhiều vitamin cần thiết cho cơ thể như vitamin A, vitamin D, vitamin nhóm B… các khoáng chất thiết yếu, nên đây là thực phẩm bổ dưỡng mà người trung niên , cao tuổi nên sử dụng hàng ngày.

Sữa K2-D3 Gold Sure dành cho người từ 19 tuổi trở lên và người già. Sản phẩm với công thức hoàn hảo bao gồm các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như Canxi, Kẽm, Phosphorus, Potassium, Protein, DHA, các vitamin A, D, C, B2, B6, B12, Axit Folic….. Tạo thành công thức hoàn chỉnh, bổ sung dinh dưỡng để duy trì sức khỏe thể chất và trí não ở người trung niên và người già.

Trong Sữa K2-D3 Gold Sure có chất béo tốt như plant sterol (chất béo chiết xuất từ thực vật) chất béo có lợi cho sức khỏe là monounsaturated fat (MUFA – chất béo đơn không bão hòa) và polyunsaturated fat (PUFA – chất béo đa không bão hòa). Các chất béo này giúp giảm cholesterol có hại, phòng chống bệnh tim – mạch

Sữa K2-D3 Gold Sure được bổ sung canxi , vitamin D và phốt pho cân đối giúp xương chắc khỏe, đồng thời có thêm collagen thủy phân giúp cho các sụn khớp được dẻo dai, linh hoạt.

Sữa K2-D3 Gold Suregiúp ổn đinh chỉ số đường huyết thấp, để đảm bảo bình ổn mức đường huyết cho cơ thể.

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline