Sữa Dinh Dưỡng Y Dược K2 D3 Canxi Nano

Sữa Dinh Dưỡng Y Dược K2 D3 Canxi Nano

Sữa Dinh Dưỡng Y Dược K2 D3 Canxi Nano

Chứa thành phần PUFA và MUFA , Canxi Aquamin F giúp bảo vệ tim mạch, tăng cường hoạt động của tim và hệ thần kinh trung ương. Cùng những thành phần như kẽm, vitamin C, A Lutein giúp tăng cường miễn dịch để phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm, cảm cúm, bệnh vặt do thay đổi thời tiết, ô nhiễm,….Đồng thời còn có tác dụng chống oxy hóa, bảo vệ tế bào khỏe mạnh trẻ trung.
  • 580.000đ
  • - +
  • 1361
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, canxi nên uống vào buổi sáng (khoảng từ 7h- 8h) sẽ dễ dàng hấp thu vào cơ thể nhất, giảm nguy cơ tích tụ canxi ở thận, đường tiết niệu… Nên uống canxi sau ăn sáng khoảng một tiếng đồng hồ. Đồng thời, không nên uống canxi trước khi ăn để tránh việc ảnh hưởng tới dạ dày.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể uống canxi sau bữa ăn trưa khoảng một tiếng. nên chia đôi uống sau bữa ăn sáng và bữa ăn trưa để cơ thể hấp thu canxi từ từ thì sẽ hiệu quả hơn.

Không nên uống canxi vào buổi chiều hoặc tối, đặc biệt là sau 9 giờ tối. Đối với trường hợp bạn đang dùng các loại kháng sinh khác thì nên uống cách hai tiếng. Chú ý không nên uống cùng sữa, café, nước hoa quả… không uống canxi cùng với ăn đồ ăn quá mặn vì như vậy có thể tăng lượng thải canxi qua nước tiểu gây ra mất canxi.

Sữa Dinh Dưỡng Y Dược K2-D3 CANXI NANO

Có chứa thành phần PUFA và MUFA , Canxi Aquamin F giúp bảo vệ tim mạch, tăng cường hoạt động của tim và hệ thần kinh trung ương. Cùng những thành phần như kẽm, vitamin C, A Lutein giúp tăng cường miễn dịch để phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm, cảm cúm, bệnh vặt do thay đổi thời tiết, ô nhiễm,….Đồng thời còn có tác dụng chống oxy hóa, bảo vệ tế bào khỏe mạnh trẻ trung.

Sữa Dinh Dưỡng Y Dược K2-D3 CANXI NANO

Được bổ sung yên sào tự nhiên có chứa hàm lượng cao chất Lysine (1.75%) và N-acetylglucosamine (5.3%) giúp tăng cường hấp thu canxi ở người cao tuổi, giúp ngăn ngừa tình trạng loãng xương, thoái hóa cột sống, giúp xương chắc khỏe, phục hồi sụn bao khớp đối với những người bị thoái hóa khớp.

Sử dụng Sữa Dinh Dưỡng Y Dược K2-D3 CANXI NANO đều đặn mỗi ngày sẽ cải thiện hệ xương chắc khỏe cải thiện tình trạng loãng xương và viêm cơ khớp .

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline