Sữa Dinh Dưỡng Y Dược K2 D3 Digest

Sữa Dinh Dưỡng Y Dược K2 D3 Digest

Sữa Dinh Dưỡng Y Dược K2 D3 Digest

Dành cho trẻ 6 – 36 tháng là dòng sản phẩm cao năng lượng nguyên liệu được nhập khẩu từ NeW Zealand và Đan Mạch được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam dày công nghiên cứu và được các bác sĩ Nhi khoa tư vấn khuyên dùng .
  • 485.000đ
  • - +
  • 1916
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Sữa Dinh Dưỡng Y Dược K2 – D3 dành cho trẻ 6 – 36 tháng là dòng sản phẩm cao năng lượng nguyên liệu được nhập khẩu từ NeW Zealand và Đan Mạch được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam dày công nghiên cứu và được các bác sĩ Nhi khoa tư vấn khuyên dùng .

Sữa Dinh Dưỡng Y Dược K2 – D3 6 -36 tháng tuổi được các mẹ đánh giá và bình chọn là sữa mát và dễ tiêu hóa. Bởi sữa có chứa Synbiotics (Probiotics và Prebiotics) với 20 triệu đơn vị lợi khuẩn/ 220 ml pha chuẩn giúp bổ sung sinh vật có lợi và hạn chế sinh vật có hại, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng cho trẻ đang bị bệnh. Cùng với hệ chất xơ hòa tan FOS và Inulin giúp trẻ tránh táo bón, đi tiêu dễ dàng và hấp thu dinh dưỡng tốt nhất. Bên cạnh đó có viatmin A, C, E, Kẽm, dầu cá giúp trẻ có đôi mắt sáng ngời và tránh được một số bệnh liên quan đến mắt.

Sữa Dinh Dưỡng Y Dược K2 – D3 6 -36 tháng tuổi được bổ sung 24000 IgG kháng thể tự nhiên  đem đến hệ miễn dịch khỏe mạnh cho trẻ nhờ thành phần tốt nhất của New Zealand và Đan Mạch

Sữa Dinh Dưỡng Y Dược K2 – D3 6 -36 tháng tuổi được bổ sung yến sào tự nhiên giúp phục hồi sức khỏe và tăng khả năng ghi nhớ ở trẻ em. Các mẹ có biết? Một trong những loại vi chất rất khó kiếm đó là Axit Neuraminic. Đây là một loại axit vô cùng quý giá cho sự phát triển trí não ở trẻ em. Đặc biệt trong thành phần yến sào có các nguyên tố vi lượng như: Mn, Cu, Br, Zn… Các nguyên tố này rất cần thiết trong quá trình phát triển trí não của trẻ. giúp cho đầu óc trẻ luôn hoạt bát, trí nhớ phát triển tốt

Bé sử dụng 3 ly Sữa Dinh Dưỡng Y Dược K2 – D3 6 -36 tháng tuổi giúp cung cấp đầy đủ các thành phần cần thiết cho sự phát triển trí não của trẻ trong giai đoạn 1000 ngày đầu đời và giúp bé hấp thu tối đa DHA giúp bé phát triển lanh lợi.

Giảm thiểu tình trạng táo bón vốn rất phổ biến ở trẻ nhỏ do hệ tiêu hóa non nớt

Tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ giúp trẻ đáp ứng vắc xin tốt hơn.

Có mùi thơm, vị ngọt dịu rất dễ uống đối với trẻ nhỏ

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline