Sữa Dinh Dưỡng Y Dược K2 D3 Grow IQ

Sữa Dinh Dưỡng Y Dược K2 D3 Grow IQ

Sữa Dinh Dưỡng Y Dược K2 D3 Grow IQ

Sữa Dinh Dưỡng Y Dược K2 – D3 GROW IQ Đây là dòng sữa Giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu. Với nhiều dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ tăng chiều cao như Canxi, Vitamin D3 và Phosphat được bổ sung bằng công nghệ của New zealand và Đan Mạch
  • 465.000đ
  • - +
  • 3669
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Để giúp bé có chiều cao lý tưởng mẹ hãy chọn dòng sản phẩm có chứa hàm lượng Canxi cao. Đặc biệt hãy chọn những sản phẩm có chứa hàm lượng canxi ở dạng nano, nghĩa là dạng phân tử nhỏ. Khi này canxi sẽ nhanh chóng được hấp thu hơn trong cơ thể bé.

Bên cạnh đó sữa phát triển chiều cao phải có hàm lượng vitamin D3 thích hợp theo tiêu chuẩn WHO nhằm mang tới sự phát triển của hệ xương tốt nhất. Canxi và D3 khi được hấp thụ sẽ cho hệ xương chắc khỏe hơn, tăng cường khả năng tăng chiều cao của bé.

Sữa Dinh Dưỡng Y Dược K2 – D3 GROW IQ Đây là dòng sữa được sản xuất với mục đích rất rõ ràng: giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu. Với nhiều dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ tăng chiều cao như Canxi, Vitamin D3 và Phosphat được bổ sung bằng công nghệ của New zealand và Đan Mạch

Hàm lượng Canxi có trong Sữa K2 – D3 GROW IQ cao hơn sữa thường gấp 200 lần và 100% là canxi chiết xuất từ sữa tươi, đây là loại sữa tốt nhất nếu mẹ muốn dùng để thúc đẩy tăng trưởng chiều cao cho con.

Thành phần Canxi Aquamin F và Phosphat có nhiều trong sữa giúp cho xương chắc khỏe, thành phần Vitamin D3 giúp quá trình hấp thu Canxi hiệu quả hơn, giúp trẻ cao lớn và cứng cáp.

Sữa Dinh Dưỡng Y Dược K2 – D3 GROW IQ giúp cải thiện hệ tiêu hóa non yếu của trẻ.Thành phần sữa có chứa nhiều chất sơ hòa tan FOS, giúp cho hệ tiêu hóa hấp thu và làm việc tốt, giảm tình trạng táo bón hoặc đi phân sống ở trẻ.

Hệ tiêu hóa của bé hoạt động ổn định sẽ giúp việc hấp thu những dưỡng chất khác hiệu quả hơn, đây là cơ sở quan trọng để sức khỏe của bé phát triển tốt toàn diện.

Ngoài ra, nhờ được bổ sung thêm 5 loại enzym tiêu hóa (Amylase, Protease, Cellulase, Lipase, Lactase) giúp trẻ tiêu hóa tốt thức ăn, kích thích tuyến nước bọt hoạt động tạo cảm giác thèm ăn cho trẻ, nhờ vậy trẻ sẽ háu ăn hơn.

Bên cạnh đó những thành phần như kẽm, lysine, các loại Vitamin nhóm B giúp trẻ hấp thu được dinh dưỡng tốt, chống tình trạng không dung nạp được dưỡng chất.

Sữa Dinh Dưỡng Y Dược K2 – D3 GROW IQ rất giàu đạm và protein, chất béo trong sữa chủ yếu là chất béo có nguồn gốc thực vật, axit bb sung MK7 một loại vitamin K2 duy nhất có nguồn gốc từ tự nhiên, giúp xây dựng hệ xương chắc khỏe

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline